FREESHIP TOÀN QUỐC CHO ĐƠN HÀNG TỪ 299K

Điều khoản dịch vụ

Chào mừng bạn đến với website PARADOX! Trang web này cung cấp các sản phẩm và dịch vụ liên quan đến thời trang và quần áo. Khi bạn truy cập và sử dụng trang web này, bạn đồng ý tuân thủ các điều khoản và điều kiện dưới đây. Vui lòng đọc kỹ và hiểu rõ các điều khoản sau đây trước khi sử dụng.

1. ĐĂNG KÝ VÀ TÀI KHOẢN

a. Để mua hàng trên trang web, bạn có thể mua hàng dưới dạng Khách lẻ hoặc đăng ký/đăng nhập tài khoản và cung cấp thông tin cá nhân chính xác và hoàn chỉnh.
b. Bạn chịu trách nhiệm duy trì bảo mật tài khoản của mình và không được chia sẻ thông tin đăng nhập với bất kỳ ai khác.
c. Bạn đồng ý chịu trách nhiệm cho tất cả hoạt động xảy ra trong tài khoản của mình.

2. SẢN PHẨM VÀ ĐẶT HÀNG

a. PARADOX cung cấp thông tin chi tiết về sản phẩm, bao gồm hình ảnh, mô tả và giá cả. Tuy nhiên, PARADOX không cam kết rằng mọi thông tin là hoàn toàn chính xác và có thể có sai sót vì các lí do như: Ánh sáng khác nhau ảnh hưởng đến màu sắc hiển thị trên hình ảnh; Thông số kĩ thuật sản phẩm có thể chênh lệch 1-3cm so với bảng thông số niêm yết...
b. Khi đặt hàng, bạn cam kết mua sản phẩm với giá cả được hiển thị và tuân thủ các điều kiện giao dịch cụ thể.
c. Xem Hướng dẫn mua hàng tại đây

3. THANH TOÁN

a. PARADOX cung cấp các phương thức thanh toán an toàn và bảo mật.
b. Bạn đồng ý thanh toán đầy đủ số tiền mua hàng, bao gồm cả giá sản phẩm, phí vận chuyển và bất kỳ khoản phụ phí nào liên quan.

4. VẬN CHUYỂN VÀ GIAO HÀNG

a. PARADOX cam kết cung cấp dịch vụ giao hàng nhanh chóng và đáng tin cậy. Tuy nhiên, thời gian giao hàng có thể thay đổi tùy thuộc vào địa chỉ và khoảng cách vận chuyển. Xem thêm Chính sách giao hàng tại đây
b. Bạn chịu trách nhiệm cung cấp thông tin giao hàng chính xác và đảm bảo người nhận có mặt để nhận hàng.

5. ĐỔI TRẢ VÀ HOÀN TIỀN

Xem chi tiết Chính sách đổi trả tại đây

6. BẢO MẬT THÔNG TIN

a. Chúng tôi cam kết bảo vệ thông tin cá nhân của bạn và sử dụng nó chỉ cho mục đích cung cấp dịch vụ và xử lý đơn hàng.
b. Chúng tôi không chia sẻ thông tin cá nhân của bạn với bên thứ ba không liên quan mà không có sự đồng ý của bạn trừ khi có yêu cầu pháp lý.

c. Xem chi tiết Chính sách bảo mật tại đây

7. QUYỀN SỞ HỮU TRÍ TUỆ

a. Mọi quyền sở hữu trí tuệ liên quan đến nội dung và thiết kế trang web là tài sản của PARADOX.
b. Bạn không được sao chép, tái sản xuất hoặc sử dụng bất kỳ tài sản trí tuệ nào thuộc quyền sở hữu của PARADOX mà không có sự đồng ý bằng văn bản.

8. GIỚI HẠN TRÁCH NHIỆM
a. Trang web của PARADOX được cung cấp "như đã có" và PARADOX không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ thiệt hại hoặc tổn thất nào phát sinh từ việc sử dụng trang web.
b. PARADOX không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ sự cố kỹ thuật, gián đoạn hoặc mất dữ liệu nào xảy ra trong quá trình sử dụng trang web.

9. THAY ĐỔI ĐIỀU KHOẢN

a. PARADOX có quyền thay đổi các điều khoản và điều kiện này vào bất kỳ thời điểm nào mà PARADOX cho là cần thiết. Bất kỳ thay đổi nào sẽ được thông báo trên trang web của PARADOX hoặc thông qua các phương tiện khác như email hoặc tin nhắn.
b. Bằng cách tiếp tục sử dụng trang web sau khi thay đổi điều khoản và điều kiện này đã được thông báo, bạn đồng ý tuân thủ các điều khoản và điều kiện mới.

10. LIÊN HỆ
Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi, ý kiến hoặc khiếu nại liên quan đến các điều khoản dịch vụ này, vui lòng liên hệ với PARADOX tại đây